Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại KiKi Express

Rate this post

Trong xu hướng giao dịch hàng hóa ngày càng phát triển, chìa khóa thành công của việc vận chuyển một đơn vị hàng hóa đi Mỹ nằm ở tốc độ và chi phí giao hàng. KiKi Express là đơn vị được công nhận trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế với giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về hàng hóa.

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người nhận, các bạn vẫn gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn. Đừng lo lắng, KIKI EXPRESS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Kiki express là công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn mức giá vận chuyển đi Mỹ hợp lý với mức giá tốt nhất trên thị trường và chất lượng dịch vụ cao nhất.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ 2023

Khi vận chuyển sản phẩm đi Mỹ, khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu một số thông tin sau để giúp sản phẩm của mình được thông qua hải quan một cách thuận lợi. Kikiexpress luôn nỗ lực minh bạch và cam kết với sản phẩm của khách hàng để mang lại chất lượng vận chuyển đi Mỹ tốt nhất.

Đầu tiên, khách hàng nên cảnh giác và nắm rõ sản phẩm nào được phép vận chuyển sang Mỹ và sản phẩm nào KHÔNG. Đây là bước lựa chọn đầu tiên để không làm mất thời gian của khách hàng. Các loại sản phẩm có thể dễ dàng vận chuyển đi Mỹ thường là những mặt hàng thông dụng như mỹ phẩm, giấy tờ, tài liệu, thực phẩm khô,… Ngược lại, việc vận chuyển các mặt hàng đi Mỹ thường bị cấm vì những lý do sau: An toàn vận chuyển, hướng dẫn và các yếu tố sức khỏe như: hàng hóa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ gây hư hại, thực phẩm tươi sống, thực phẩm xa xỉ, động vật hoang dã…

Cuối cùng, đối với những sản phẩm muốn chuyển hàng đi Mỹ, khách hàng cần chú ý đến cách thức đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế. Đây được coi là một quy trình quan trọng và là cách để bảo vệ quyền lợi sản phẩm của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN THỦ TỤC GỬI HÀNG ĐI MỸ

Mỗi quốc gia có những vấn đề về chất lượng sản phẩm khác nhau nhưng cũng có một số thủ tục, hồ sơ cần thiết khi vận chuyển hàng giá rẻ đi Mỹ nói riêng và các nước nói chung:

Mọi người đều phải làm thủ tục hải quan hàng không, bao gồm: xác định hàng hóa, kiểm tra sản phẩm, khai báo thông tin, nhận lệnh giao hàng, chuẩn bị hồ sơ hải quan, nộp thuế và vận chuyển hàng về kho.
Đối với hàng hóa có giá trị cao, cần phải có biên lai thuế và chứng từ bảo hiểm để vận chuyển sang Mỹ.
Nếu hàng hóa là thú cưng thì phải có giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh dại, vi mạch và giấy tờ kiểm dịch. Yêu cầu xác minh FDA
đối với thực phẩm và dược phẩm khi vào Hoa Kỳ.

CÁC YÊU CẦU VỀ THÔNG TIN MẶT HÀNG KHI GỬI ĐI MỸ

Để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (Mỹ) đúng thời gian và thuận tiện, mặt hàng phải có một số thông tin nhất định, bao gồm:

Thông tin người nhận tại quốc gia nơi đến: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thành phố, số nhà.
Thông tin mặt hàng cần cung cấp: số lượng, chủng loại sản phẩm, số kg.
Thông tin người gửi: số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.

CÁC MẶT HÀNG NHẬN GỬI ĐI MỸ TỪ TPHCM

Hoa Kỳ cho phép một số mặt hàng sau được lưu thông qua Hoa Kỳ:

Thiết bị điện tử như đồ gia dụng, tai nghe, v.v.
Thực phẩm khô như: cá, mực khô,
Dược phẩm
Quần áo như quần áo, giày dép, v.v. .

Lưu ý: Ngoài những sản phẩm được cấp phép vào Mỹ còn có một số loại hàng hóa bị nghiêm cấm vận chuyển vào Mỹ như: pháo hoa, chất kích thích, vũ khí, tài liệu mật của chính phủ và các loại tài liệu, động vật hoang dã , chết hay còn sống,… Vì vậy, nếu phát hiện hàng cấm sẽ trình báo cơ quan chức năng và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

THỜI GIAN GỬI HÀNG SANG MỸ

Tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan mà thời gian vận chuyển đi Mỹ nhanh hay chậm:

Đối với những mặt hàng nhẹ nhàng thì thời gian vận chuyển mất tới 2-3 ngày.

Đối với những mặt hàng nặng, lớn thời gian được kéo dài: 2-3 tuần.

Lưu ý:

Ngoài khối lượng ảnh hưởng đến việc giao hàng còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thông tin khai báo nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn dự kiến.

CÁC THỦ TỤC KHI SHIP HÀNG ĐI MỸ

Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Kikiexpress bạn phải tuân theo một số thủ tục cần thiết. Điều này bao gồm chuẩn bị hồ sơ hải quan, đóng gói hàng hóa an toàn và tuân thủ các quy định về trọng lượng và kích thước.Kikiexpress có đội ngũ chuyên gia hải quan để hỗ trợ bạn các thủ tục này và đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ.

 

 

 

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?