Dịch vụ Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Châu Âu có nhiều nước nên khách hàng cần gửi hàng hóa đi các nước như: Anh, Thụy Điển, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo… 

Kiki express nhận gửi hàng từ Việt Namđến nơi ở tất cả các nước trên. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận giao hàng đi các nước khác ngoài Châu Âu.

Vận chuyển hàng hoá đi Châu Âu nhanh chống nhất

Cách tính phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ?

Cách tính chi phí vận chuyển khi vận chuyển từ Việt Nam sang các nước Châu Âu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá chính xác và chính xác nếu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm. Như sau:

Loại hàng hóa mà khách hàng đang gửi là gì?

Khách hàng có thể gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu. Theo tính chất của đơn hàng, như hàng thông thường, hàng rời, hàng đặc biệt, hàng dễ hư hỏng, hàng khô, hàng đóng gói, v.v. Có cách tính phí giao hàng riêng tùy theo từng loại hàng hóa. phù hợp với đơn đặt hàng của bạn. một vị khách

Khách hàng muốn vận chuyển đến khu vực nào của Châu Âu?

Chúng tôi vận chuyển sản phẩm từ Việt Nam đi các nước Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch và nhiều nước khác. Mặc dù nằm trong cùng khu vực Châu Âu nhưng việc vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu có rẻ hay không còn phụ thuộc vào quốc gia đích đến, cụ thể là quốc gia nào.

Trọng lượng của hàng hóa nhiều hay ít khi Gửi hàng đi Châu Âu?

Ngoài các yếu tố nêu trên khi tính chi phí giao hàng, chúng tôi còn giao hàng theo trọng lượng, khối lượng đơn hàng của khách hàng. Chúng tôi thường có chính sách giảm giá, giảm giá ít nhất 10% cho những đơn hàng số lượng lớn hoặc lô hàng kinh doanh.

Công thức tính hàng cồng kềnh:

Với những đơn hàng lớn hơn, chúng tôi tính toán thanh toán theo công thức: đo hộp và thể tích, sau đó chia dài x rộng x cao cho 5000. Sử dụng kết quả cho bảng giá giao hàng. Hàng hóa đi Châu Âu có giá cả phải chăng và thanh toán theo đơn hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Mỗi lần có một bảng giá gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ từ Việt Nam đi các nước Châu Âu khác nhau tùy thuộc vào tình hình kinh tế, đời sống chính trị, đời sống xã hội và nhiều yếu tố liên quan khác quyết định đến giá cả.

Vì rất khó để đưa ra bảng giá cụ thể nếu không có đầy đủ thông tin khách hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn trực tuyến của KiKi Express để nhận được báo giá chính xác nhất.

Đóng gói hàng hoá bằng vật liệu thân thiện với môi trường

Cách đóng gói hàng hóa để gửi đi Châu Âu

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi các nước Châu Âu rất đơn giản, tùy theo tính chất của hàng hóa mà khách hàng có cách đóng gói phù hợp theo ý mình. Ngoài ra, phương thức vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói, đặc biệt như sau:

  • Gửi hàng thường đi Châu Âu chỉ cần đóng bằng thùng carton:

Hàng đạt tiêu chuẩn được đóng gói, cho vào hộp và dán keo lại với nhau, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Gửi các mặt hàng thực phẩm ngắn ngày cần hút chân không:

Đặc biệt, những thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn phải được hút chân không để kéo dài dinh dưỡng và đảm bảo giá trị khi đến tay người nhận.

  • Để gửi đi Châu Âu hàng hóa dễ vỡ cần được bọc kỹ hoặc đóng thùng gỗ:

Những đồ vật dễ vỡ như gốm sứ, gương và đồ lưu niệm rất dễ bị vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận. Vì vậy cần phải đóng gói cẩn thận, đóng xốp bên ngoài hoặc đóng thùng gỗ để hàng hóa đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, an toàn

  • Đối với bưu kiện gửi đến Châu Âu:

Các gói hàng chỉ được đặt trong phong bì. Số lượng nhỏ hoặc lớn nên được đặt trong hộp nhỏ. Những loại hàng hóa này rất dễ di chuyển nên việc đóng gói cũng không quá quan trọng. 

Công ty Kiki express tuyển dụng đội ngũ nhân viên đóng gói giàu kinh nghiệm, hiểu rõ hàng hóa đáp ứng yêu cầu của đơn vị vận chuyển và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nguyên vẹn,an toàn, không sai sót

Phương thức gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Việc vận chuyển, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Châu Âu thông qua công ty Kikiexpress chủ yếu được thực hiện bằng đường hàng không hay còn gọi là chuyển phát nhanh. Kiki Express là nhà môi giới chính của các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Châu Âu, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Lý do lựa chọn chuyển phát nhanh hàng không là thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh, nhận hàng tận nơi, mọi quyền lợi đều được đảm bảo cho người gửi. Ngoài ra, khi gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu bằng đường hàng không có thể gửi những đơn hàng nhỏ như giấy tờ, kiện hàng, tài liệu.

Thời gian giao hàng ở Châu Âu?

Bạn gửi hàng đi Châu Âu bằng đường hàng không, đặc biệt là với DHL nên chúng tôi đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng. 

Thời gian giao hàng khác nhau tùy theo quốc gia đến, nhưng thời gian ước tính đến Châu Âu là 2-5 ngày làm việc. Thời gian này có thể thay đổi từ 1-2 ngày làm việc tùy theo hoàn cảnh khách quan. Công ty Kikiexpress luôn làm việc ngày đêm để đảm bảo đơn hàng của khách hàng đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Các mặt hàng được phép gửi đến Châu Âu

Theo quy định của DHL, bạn có thể gửi các sản phẩm sau đến các nước Châu Âu:

– Gửi thực phẩm khô và đồ ăn nhẹ đi Châu Âu:

Nhiều người gửi bánh tráng trộn, bánh tráng, bánh kẹo handmade hay các món ăn vặt khác đều được công ty nhận với đầy đủ giấy tờ, thủ tục. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi các thực phẩm khô làm từ cá, tôm, mực hay các loại mì ăn liền, bún, bột mì có thương hiệu…

– Gửi hàng thường xuyên đi Châu Âu: 

Chúng ta gọi quần áo, giày dép, túi xách… những thứ bình thường. Bạn có thể vận chuyển sản phẩm này đến các nước Châu Âu. Chỉ cần sản phẩm là hàng chính hãng, được sản xuất và có thương hiệu tại Việt Nam thì sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng giả đều không được chấp nhận. 

– Gửi bưu kiện đi Châu Âu: 

Bạn có thể gửi thư cho người thân ở Pháp, Đức, Áo hoặc gửi tài liệu, bưu phẩm đi các nước Châu Âu. Ngoài ra, bạn còn có thể mang theo những vật dụng lớn, mỹ phẩm, thuốc tây, thuốc men… và nhiều thứ khác.

Những mặt hàng cấm gửi khi chuyển phát nhanh châu âu

Các mặt hàng bị cấm gửi đến Châu Âu

Đặc biệt, các sản phẩm sau bị cấm ở các nước Châu Âu và trên thế giới nói chung. Mặc dù mỗi quốc gia có những quy định về mặt hàng khác nhau nhưng hầu hết các mặt hàng được liệt kê dưới đây đều bị cấm vận chuyển quốc tế. 

– Thực phẩm có mùi: nước mắm, sầu riêng… là những thực phẩm có mùi nồng, không thể vận chuyển bằng đường hàng không (DHL). 

– Thực phẩm tươi sống: thịt gà, vịt, thịt lợn, thịt bò… đông lạnh hoặc sống không được xuất khẩu đi các nước Châu Âu. 

– Thực phẩm khô nhưng từ động vật trên cạn: Quý khách lưu ý khách hàng có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi khô bò, khô gà, khô hươu… hay thực phẩm khô từ thịt. của động vật trên cạn. 

– Các hàng hóa khác như thuốc lá, thuốc men, vũ khí, dao, kiếm, vật nuôi… không được phép gửi sang các nước Châu Âu. Biết được sản phẩm nào không thể vận chuyển đến Châu Âu giúp người gửi hàng đo lường và chuẩn bị cẩn thận đơn hàng trước khi vận chuyển. .

Thông tin liên hệ

  •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?