Dịch vụ gửi hàng đi Canada Uy Tín – Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Kiki Express nhận gửi hàng đi Canada uy tín từ Việt Nam: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc men, tài liệu, quần áo, hàng giả, hàng nặng… ra nước ngoài Các loại hàng cồng kềnh như nệm, máy móc… Vận chuyển Chi phí đi Canada rẻ hơn 30% so với hãng, bảng giá tương tự áp dụng cho khách hàng tại hơn 63 thành phố trên cả nước.

Bạn có lô hàng đi Canada cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Bạn hiện đang tìm công ty gửi hàng đi Canada uy tín để vận chuyển dài hạn và cũng muốn biết chi phí gửi hàng đi Canada 1kg là bao nhiêu? và chúng tôi mong muốn công ty đối tác có dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada nhanh nhất và giá vận chuyển rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

gửi hàng sang canada

Theo thống kê mới nhất của Bộ Công vụ Canada, hiện có hơn 2 triệu người đang sinh sống và làm việc trong cộng đồng người Việt tại Canada. Người Canada gốc Việt cho biết 25% người Canada gốc Việt làm việc trong các nhà máy và doanh nghiệp. 11% làm việc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. 10% điều hành nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và tiệm làm móng của riêng mình, 6% còn lại làm quản lý và nhân viên bán hàng.

Các hãng tàu từ Việt Nam đi Canada ngày càng nhiều do nhu cầu thương mại quốc tế tăng cao trong thời gian gần đây, và nhận thấy điều này, các hãng tàu cũng tăng cường tham gia khai thác thị trường đầy tiềm năng Việt Nam – Canada. Hiện nay giá của KIKI Express xây dựng tuyến này khá rẻ và được khách hàng đánh giá cao. KIKI Express hiện chấp nhận các chuyến hàng trên khắp Canada để đảm bảo khách hàng có chuyến bay khởi hành từ ba trung tâm chính:

CÁC LOẠI HÀNG HÓA GỬI ĐI CANADA

Các loại hàng hóa được đi Canada và các loại hàng cấm gửi

Khi gửi hàng đi Canada chắc chắn câu hỏi và suy nghĩ đầu tiên của khách hàng là: có bao nhiêu hãng tàu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada, và giá chuyển hàng đi Canada có rẻ không? Ngoài ra, khách hàng còn muốn biết gửi hàng đi Canada mất bao nhiêu ngày? Những sản phẩm nào có thể gửi đi Canada? Những mặt hàng nào bị cấm vận chuyển đến Canada? …:

Hiện nay, KIKI Express là một trong những công ty vận chuyển kinh doanh vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada từ nhiều năm nay. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp về những thông tin cần thiết và sẵn sàng trợ giúp trong việc sử dụng các phương thức giao hàng. Cách gửi quà đi Canada nhanh nhất và chính xác nhất. Cách liên hệ nhanh nhất là qua Zalo/ Viber/ Messenger để được tư vấn sản phẩm miễn phí

* Gửi thực phẩm đi Canada: Gửi các loại thực phẩm đơn giản và nặng nề không giới hạn số lượng. Nhận vận chuyển từ 0.5kg đến lô hàng lớn

– Gửi nấm đi Canada: nấm hương, nấm hương, nấm tai mèo, nấm tai cây…

– Gửi các loại trà đi Canada: trà thảo dược, trà hoa hồng, trà hoa đậu biếc, trà hoa nhài…

– Gửi cà phê đi Canada: cà phê hòa tan, cà phê phin, cà phê rang khô…

– Gửi cá khô đi Canada: khô cá lóc, khô cá sấu, khô cá tra, khô cá thieu, khô cá chép…

– Gửi mực khô đi Canada: các loại mực khô 1 nắng, 2 mặt trời, mực hầm, mực khô ngâm chua, mực khô…

– Gửi bánh tráng đi Canada: Bánh tráng tôm, bánh tráng cá, thịt heo, dây gà…

– Gửi bánh tráng đi Canada: Bánh tráng trắng, bánh tráng tôm…

– Gửi nước mắm đi Canada: nước mắm, nước mắm, mắm tôm chua, mắm tôm, nước mắm…

– Gửi hạt rang đi Canada: hạt bí, hạt bí, hạt mắc ca, hạt mac khen…

– Gửi yến sào đi Canada: yến sào loại 1, yến sào đã qua chế biến và yến sào.

– Gửi mứt đi Canada: mứt lý gai, mứt me, mứt dâu, mứt dứa, mứt chà là, mứt mơ…

– Gửi bánh kẹo đi Canada: các loại bánh tự làm, bánh nướng, bánh quy, bánh trung thu…

– Gửi Gia Vị Đi Canada: Tôm Muối Ớt, Ớt Xay, ….

– Gửi Măng Khô Đi Canada: Măng Rừng Khô, Măng Đóng Hộp…

– Gửi Thạch Nai Sừng Tấm Đi Canada: Rong Biển Khô, Snack Rong Biển.. .

Gửi hàng qua Canada

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI CANADA

Thông tin thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada

Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada mất bao nhiêu ngày?mối quan tâm hàng đầu của hàng trăm khách hàng hiện nay trước khi liên hệ với họ để biết thêm thông tin về một dịch vụ. Tùy theo nhu cầu vận chuyển, khách hàng lựa chọn dịch vụ nhanh hay chậm, nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng thời gian phù hợp tùy vào trọng lượng gói hàng. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada, các công ty có 3 lịch trình phổ biến:

  • Chuyển phát nhanh: Thời gian chuyển phát nhanh đi Canada chỉ từ 2-4 ngày.
  • Regular Shipping (Economy): Thời gian giao hàng đi Canada chỉ từ 3-5 ngày.
  • Ưu đãi: Thời gian giao hàng đi Canada chỉ từ 5-7 ngày.

Thông thường, khách hàng lựa chọn gói dịch vụ sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Canada, thời gian thường mất từ ​​3-5 ngày, vì thời gian giao hàng khá thuận tiện và mức giá trên cũng khá phải chăng. Hạn chót cuối cùng thường dành cho những lô hàng kg lớn và áp dụng cho những khách hàng gửi hàng thường xuyên để tiết kiệm chi phí.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?