Các loại hàng hóa được cho phép ship hàng đi châu Âu

5/5 - (9 bình chọn)

Hiện nay, Châu Âu là một trong những khu vực có lượng kiều bào và du học sinh học người Việt sinh sống và làm việc đông đảo nhất, do đó nhu cầu khách hàng cần ship hàng đi châu Âu cũng ngày càng nhiều . Chỉ là nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là ship hàng đi châu âu như Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Bỉ… là rất khác nhau.

 EU và Việt Nam đã ký kết EVFTA, đó là điểm khởi đầu cho sự phát triển thương mại giữa các bên, Liên minh EU hiện nay bao gồm Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Ireland, Đan Mạch, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. , Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Slovenia, Ba Lan, Slovenia, Estonia, Malta, Romania và Síp.

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang EU và ngược lại rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu rất cao.

Nhận thức được những như cầu trên KiKi Express đã thiết lập hệ thống đại lý gửi chuyển hàng nhanh đi từ Việt Nam đi Châu Âu và ngược lại đảm bảo hàng được giao tận tay cho khách hàng.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi châu Âu?

 Thông thường bạn được phép gửi những mặt hàng sau đến các nước Châu Âu:

Vận chuyển hàng hoá đi Châu Âu nhanh chống nhất

– Gửi thực phẩm khô, đồ ăn vặt đi Châu Âu:

Có rất nhiều người gửi bánh tráng trộn, bánh đa, bánh kẹo handmade, hoặc các đồ ăn vặt khác đều được hãng chấp nhận, với điều kiện là đầy đủ giấy tờ, thủ tục. Ngoài ra, khách có thể gửi thực phẩm khô được làm từ cá, tôm, mực, hoặc mì gói, miến, các loại bột có nhãn mác…

– Gửi hàng thông thường đi Châu Âu:

 Chúng tôi gọi quần áo, giày dép, túi xách… là hàng thông thường.Bạn có thể gửi sản phẩm này đến các nước Châu Âu.

– Gửi bưu phẩm đi Châu Âu:

Bạn có thể gửi thư cho người thân Pháp, Đức, Áo hay gửi tài liệu và nhiều gói hàng khác đến các nước Châu Âu

Ngoài ra, KiKi Express còn nhận gửi hàng cồng kềnh, mỹ phẩm, dược phẩm… và rất nhiều loại hàng hóa khác.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Châu Âu

Các sản phẩm sau đây bị cấm đặc biệt ở các nước châu Âu và nói chung trên toàn thế giới. Mặc dù mỗi quốc gia có các quy định về hàng hóa khác nhau, hầu hết các mặt hàng được liệt kê dưới đây đều bị cấm vận chuyển quốc tế.

– Thực phẩm có mùi: nước mắm, sầu riêng… đây là những thực phẩm có mùi không được gửi qua đường hàng không.

– Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép ship hàng đi Châu Âu

– Thực phẩm khô nhưng từ động vật trên cạn: Xin lưu ý rằng khách có thể gửi cá khô, nhưng không thể gửi khô bò, khô gà, khô nai… hay các loại thịt khô khác làm từ động vật trên cạn.

  – Các loại hàng hóa khác như thuốc lá, thuốc chữa bệnh, vũ khí, dao, kiếm, thú cưng… không được gửi đi các nước Châu Âu.

Biết được sản phẩm nào không được vận chuyển đi Châu Âu giúp người gửi hàng đo lường và chuẩn bị kỹ lưỡng đơn hàng trước khi vận chuyển.

Gửi hàng đi Châu Âu

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu

Châu Âu là một quốc gia khá phát triển nên họ có những quy định chặt chẽ đối với hàng hóa nhập khẩu. Do đó, các chủ hàng đến Châu Âu phải tuân theo các quy tắc vận chuyển. 

dụ như thực phẩm phải có nhãn mác, thành phần và hạn sử dụng, đơn hàng quần áo phải là hàng made in Vietnam chứ không phải hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, KiKi Express sẽ hỗ trợ khách làm thủ tục, giấy tờ hoặc hướng dẫn chi tiết, giúp người gửi tiết kiệm thời gian tối đa.

 

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Ho Chi Minh: 63 Nguyen Trong Loi, Ward. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bưu Điện Hà Nội: Số 5, Ô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Vạn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?